4 วันเกิด

4 วันเกิด
ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่

~

เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้

คนเกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันนี้เป็นช่วงประมานบ่าย 10

~

โมงของ วันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันพระ แรม 8 ค่ำ เดือน 3 โดยขณะที่กำลัรดน้ำอยู่นั้นได้หันไปเห็นหัวของพญานาคสีเขียวเหมือนยอกตองอ่อน

โผล่ขึ้นมาจากแม่น้ำโขงห่างออกจากฝั่งไปประมาณ 10 เมตร ประมาณ 2

วินาทีแล้วก็มุดน้ำหายไป จึงได้หยุดและเรียกลูกๆที่กำลังเล่นน้ำอยู่ขึ้นจากน้ำ แล้วได้ขึ้นไปอยู่ที่เพิงพัก จากนั้นจึงตั้งสติแล้วอธิษฐานว่าหากเป็นพญานาคจริงก็ขอ

ให้โผลขึ้นมาให้เห็นการเงินของท่านที่เคยติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลังจะหมดไปอย่างสิ้นเชิงคนที่มีปัญหาสุขภาพทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยนั้นจะดีขึ้นเป็นลำดับ

~

~

~

คนเกิดวันพฤหัส

ผู้ที่เกิดวันนี้ 4-5 เดือนที่ผ่านมาติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านอยู่เรื่อยไปชักหน้าไม่ถึงหลังจนต้องหยิบยืมคนรอบข้างจนเป็นหนี้สินไปทั่ว นาที ก็มีหัวพญานาคโผล่ขึ้นมาอีก

~

ครั้งคราวนี้ได้ส่ายหัวไปมาหลายครั้ง ประมาณ 10 วินาทีก่อนจะดำน้ำลงไป ซึ่งเด็กๆ

ก็กลัวและบอกว่าหากโผล่ขึ้นมาจากน้ำหรือเลื้อยขึ้นมาก็จะวิ่งหนี โดยนางสุกัญญา ได้มาอยู่ที่พื้นที่บ้านสวนดอกประมาณ 10 ปี ทำสวนติดแม่น้ำโขงมานานเพิ่งจะเคยเห็นเป็นครั้งแรกปลดหนี้สินขยายกิจการมีบ้านหลังใหญ่รถคันสวย

~

~

~

คนเกิดวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันนี้ช่วโขงซึ่งใน

~

วัยชนนั้นแม่น้ำมีลักษณะเขียวใส สวยงาม น้ำนิ่ง ก็ได้เห็นพญานาคโผล่ออกมาโดยได้เห็นเฉพาะส่วนหัวมีเกล็ดซ่อนกันหลายชั้น สีเขียวเหมือนยอดใบตองอ่อนโดย

โผล่ขึ้นมาเป็นเวลาประมาน 10 วินาที แล้วก็หายไป ด้วยความตกใจจึงได้ถอยห่างออกมาจากบริเวณนั้นแล้วได้อธิษฐาหนี้สินตั้งตัวซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงได้เลย

คนเกิดวันศุกร์

~

~

~


ผู้ที่เกิดวันนี้ช่วงเดือนที่ผ่านมานี้เป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะลงตัวสักเท่าไหร่การเงินการงานไม่ค่อยจะดีเลยเชิงรายได้ที่เข้ามากับค่าใช้จ่ายแตกต่างกันอย่างสิ้น แต่บอกเลยบุญเก๋ายังมีอีก 7-8

วันที่ถึงจะมีโชคผ่านเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลดวงของท่านกำลังจะได้ลาภลอยจาก

~

ตัวเลขมงคลมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลักแสนแบบว่าก้อนเดียวก้อนใหญ่ไปเปิดกิจการค้าขายตั้งตัวได้เลยชะตาด้านเงินทุนหลังจากพ้นช่วงนี้ไปจะดีวันดีคืนคิดทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จปัญหาต่างๆที่เคยรุมเร้าให้ปวดหัวปวดใจจะหมดไปอย่างสิ้นเชิง

คนเกิดวันเสาร์

~

~

~


ผู้ที่เกิดวันนี้ขณะที่ นาย ปกรณ์ สุริวรรณ นายอำเภอเชียงแสนยังไม่ยืนยันว่า สิ่งที่ชาวบ้านพบเห็นนั้นเป็นพญานาคจริงหรือไม่ แต่ก็คิดว่าจะจัดงานบวงสรวง

เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับพญาน 7-8 วันที่ถึงจะมีโชคผ่านเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลดวงของท่านกำลังจะได้ลาภลอยจากตัวเลขมงคลมีเกณฑ์ถูกรา

งวัลหลักแสนแบบว่าก้อนเดียวก้อนใหญ่ไปเปิดกิจการค้าขายตั้งตัวได้เลยชะตาด้านเงินทุนหลังจากพ้นช่วงนี้ไปดวงจะขึ้นแบบสุด ๆ คิดทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จปัญหาต่างๆที่เคยรุมเร้าให้ปวดหัวปวดใจจะหมดไปอย่างสิ้นเชิง

~

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมา

ให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิด

พลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเรา

โดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *